Hộp đựng đồng hồ cơ Automatic xoay 2-3

Bạn là một người luôn yêu thích đồng hồ, đó không chỉ là phụ kiện thời trang đơn thuần mà là một người bạn luôn theo bạn qua từng khoảnh khắc thời gian, những bộ trang phục trong cuộc sống, nhưng liệu bạn đã có một giải pháp nào tốt nhất cho đồng hồ của mình chưa. Nếu chưa thì điều bạn nên làm ngay đó chính là sử dụng một chiếc hộp đựng đồng hồ xoay 2 -3 vừa đựng được đồng hồ thường lại vừa giúp đồng hồ cơ luôn ở trạng thái ổn đinh nhất  khi không sử dụng là vô cùng phù hợp .

Ưu điểm nổi bật của Hộp đựng đồng hồ cơ Automatic  xoay 2-3

 Giá: 1.600.000đ
 Là một sản phẩm chạy bằng động cơ Nhật Bản hộp đựng đồng hồ tự xoay sẽ bảo vệ tốt cho đồng hồ đeo tay của bạn luôn duy trì ở trang thái ổn định khi không sử dụng.
 Chất liệu bằng gỗ cao cấp với lớp sơn bóng nhoáng khá đẹp mắt , bên trong với lớp da mềm mại giúp bảo vệ đồng hồ của bạn rất tốt.
Cấu tạo: Một trụ tròn xoay  với hai ngăn đựng đồng hồ cơ, dưới là 3 ngăn nhỏ xinh để đựng đồng hồ thường khá hài hòa.
 Bên trên với một lớp kính trong suốt hộp đồng hồ, chịu lực tốt, hạn chế dược bụi bẩn, tác động của môi trường, bị rơi vỡ … khiến bạn yên tâm hơn khi dùng.
 Không chỉ dùng để bảo vệ đồng hồ mà hộp đựng đồng hồ còn là vật trưng bày sang trọng.
 Hộp đông hồ Automatic với 5 chế độ xoay:
Chế độ 1: Stop
Chế độ 2: Xoay theo kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6′ phút. Sau đó tiếp tục cho con xoay chạy….
Chế độ 3: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy lại….
Chế độ 4: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút.  Sau đó chạy ngược kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy.
Chế độ 5: Xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay trong 3h. Sau đó dừng 9 tiếng. Sau đó tiếp tục chạy chế độ.

Hình ảnh của hộp đồng hồ cơ xoay 2- 3

Hộp đựng đồn hồ cơ có hai ngăn đựng hộp đựng đồng hồ cơ  và 3 ngăn đựng hộp đựng đồng hồ thường.

Sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ Automatic  với khớp nối làm bằng kim loại cao cấp khá bền bỉ.

Hộp đựng đồng hồ với ổ khóa sáng bóng và dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm hộp đựng đồng hồ cao cấp này sẽ luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ sưu tập đồng hồ của bạn vừa bảo vệ tốt vừa thể hiện đúng phong cách của bạn.

Hotline: 0902806333.