Hộp đựng đồng hồ cơ xoay 2

Dường đồng hồ đang trở thành xu hướng của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ và những người trưởng thành. Nhưng  để bảo quản tốt cho đồng hồ luôn đẹp , bền ổn định như lúc ban đầu thì có lẽ việc sử dụng hộp đựng đồng hồ sẽ là giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn, không chỉ bảo vệ tốt mà còn là một vật trưng bày đồng hồ khá đẹp mắt và sang trọng. Với số lượng sử dụng ít thì hộp đựng đồng hồ cơ Automatic xoay 2 sẽ vô cùng thích hợp cho bạn.

Đặc điểm của hộp đựng đồng hồ cơ xoay 2

 Giá: 1.200.000đ
 Sản phẩm  hộp đồng hồ cơ  với chất liệu bằng gỗ, bên ngoài được sơn một lớp sơn bóng sang trọng, phía bên trong sử dụng lớp da mềm mại đề bảo vệ đồng hồ không bị va đập giúp bạn yên tâm hơn khi dùng.
 Cấu tạo gồm: hộp băng gỗ hình vuông, bên trên có lớp kính trong suốt có khả năng hạn chế va đập, chịu lực tốt. bên trong có một trụ xoay tròn và hai ngăn đề đựng đồng hồ nhìn khá đẹp mắt….
 Sử dụng động cơ của Nhật bản an toàn, sử dụng bền giúp bạn có thể hoan toàn yên tâm, đặc biệt sử dụng đông cơ khá tốt nên hộp đựng đồng hồ cơ Automatic luôn giúp đồng hồ của bạn chạy ở mức ổn định.
 Không chỉ bảo vệ tốt cho đồng hồ mà hộp đồng hồ còn trở thành một vật dụng để bạn có thể trưng bày đồng hồ của mình nhìn khá sang trọng .
 màu sắc nổi bật với hai tông màu : Đen – đen; Đen – trắng thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
 Hộp đựng đồng hồ với các chế độ xoay phù hợp
Chế độ 1: Stop
Chế độ 2: Xoay theo kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6′ phút. Sau đó tiếp tục cho con xoay chạy….
Chế độ 3: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy lại….
Chế độ 4: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút.  Sau đó chạy ngược kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy.
Chế độ 5: Xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay trong 3h. Sau đó dừng 9 tiếng. Sau đó tiếp tục chạy chế độ.

Hình ảnh của hộp đựng hồ xoay 2-3

Với chất liệu làm bằng gỗ bên ngoài phủ một lớp sơn bóng nhoáng dường như hộp đồng hồ cá nhân luôn tôn nên tính cách và sự sang trọng của người dùng.

Cấu tạo bên trong với 1 trụ tròn xoay và hai ngăn đựng hộp đồng hồ bằng da nhìn  khá đẹp mắt .

Sản phẩm hộp đựng đồng hồ bằng gỗ với những khớp  nối chắc chắn , an toàn khi sử dụng.

 

Với lớp kính trong suốt hợp đựng đồng hồ giúp đồng hồ tránh khỏi bụi bẩn, xước hoặc rơi vỡ.

Đẹp và vô cùng sang trọng hộp đựng đồng hồ cao cấp sẽ luôn lựa chọn tuyệt vời của bạn.


Hộp đựng đồng hồ đeo tay màu Đen- đen.

Hotline: 0902806333.